เจี๊ยบชู้รัก

เรื่องมันมีอยู่ว่าผมเป็นทำงานที่บริษัทแห่งหนึ่ง โดยปกติเวลามีเครื่องคอม ฯ ในหน่วยงานเสีย ลูกน้องจะต้องเรียกให้ไปแก้ไขให้ แต่ไม่ใช่ช่างนะครับ พอทำเป็น มีอยู่วันหนึ่งซึ่งเป็นวันอาทิตย์คอมฯที่บ้านลูกน้องผมคน หนึ่งเกิดเสีย เธอโทรมารบกวนให้ผมไปช่วยดูให้หน่อย เธอชื่อเจี๊ยบเธอพักอยู่คอนโด เธอผิวขาวสูงประมาณ165 ตาโต หน้าตาคล้ายญี่ปุ่น ผมยาวเลยกลางหลังเจี๊ยบน้อย
จัดว่าเป็นคนน่ารักแต่ ยังไม่ถึงกะสวย แต่หุ่นเธอใช้ได้เลยทีเดียวตูดเป็นตูดเอวเป็นเอว นมก็ต้องอย่างน้อย 34-35 ขึ้น ผมชอบแอบมองเธอบ่อยๆ เธอมีสามีแล้วเป็นตำรวจแต่ไม่ได้อยู่ด้วยกันเนื่องจาก
สามีเธอประจำอยู่ ต่างจังหวัด นาน ๆ จึงจะมาหาที พอผมไปถึงเธอก็รออยู่ที่ห้องเธอแต่งตัวได้สุดยอด เธอใส่เสื้อสีชมพูรัดรูป เปิดไหล่ ข้างหลังผ่าไปครึ่งหลัง ผมเห็นว่าเธอใส่บราแบบไข้วสีน้ำตาล
ทอง อ่อน เห็นร่องอกเธอเลยอวบอูมและดูใหญ่มากเพราะตัวเธอค่อนข้างเจี๊ยบ ใส่กางเกงยีนห้าส่วนรัดรูป ผมก็จัดการกับคอม ฯ เสร็จแล้วก็เลยทำเป็นสอนนู่นนี่ทั้งๆ ที่ปกติแล้วต้องกลับเลย ก็เลยชวน
เธอ คุยไปด้วยแต่แอบมองนมเธอตลอดเวลา มันขาวและใหญ่มาก เป็นร่องเลย เธอเข้ามานั่งใกล้ๆผม เนื่องจากห้องมันแคบและมีเก้าอี่ตัวเดียวแต่ คอมฯ ตั้งอยู่ใกล้เตียงเธอจึงนั่งบนเตียงฟังผมสอน
สักพักคงเธอคงเมื่อยจึง นอนฟังผม โอ้โฮ้ นมแทบทะลักออกมาแนะ เหงื่อผมแตกตลอดเลย เธอเลยเดินไปเปิดแอร์ให้ผม พร้อมกับปิดประตู (ตอนแรกเธอเปิดเอาไว้แล้วเปิดพัดลม) แล้วเธอ ก็เอาน้ำมา
ให้ผมพร้อมกับ พูดแหย่ผมว่า “ตกใจนะน่ะ กลัวโดนข่มขืนล่ะซิ” เธอยิ้ม ผมก็ตกใจที่เธอพูดอย่างนั้น ผมเลยตอบไปว่า “ผมไม่กลัวหรอกเจี๊ยบนั่นแหละ ปิดประตูไม่กลัวผมเหรอ” เจี๊ยบตอบว่า
“ไม่กลัวหรอกจะกลัวอะไร พี่จะทำอะไรเจี๊ยบเหรอ” ผมก็บอกว่า “เปล่าไม่ทำไรหรอก” พอพูดจบเธอก็เข้าห้องน้ำไปเปลี่ยนกางเกงเป็นกางเกงขาสั้นอยู่บ้าน ตัวเจี๊ยบรัดสุดยอดผมเห็นแล้วยิ่งอยาก
แล้วผมก็ชวนเธอคุยไปเรื่อย ถามถึงสามีเธอ เธอบอกว่า”อยู่ต่างจังหวัดค่ะ” ผมเลยพูดแหย่ไปว่า “งั้นผมก็ไม่ต้องกลัวแฟนเจี๊ยบกลับมาก่อนล่ะซิ” เจี๊ยบตอบว่า “ทำไมต้องกลัวแฟนเจี๊ยบกลับมาหล่ะ…ค่ะ”
เธอทำหน้างงๆ “ก็ไม่อะไรหรอก เดี๋ยวแฟนเจี๊ยบกลับมาเห็นผมอยู่กับเจี๊ยบ มันคงไม่ดีแน่” เธอยิ้ม “กว่าจะกลับก็คงสิ้นเดือนโน้นแหละค่ะ…” ผมใจชื้นขึ้นมาหน่อย “แบบนี้เจี๊ยบก็เหงาแย่ซิครับ..”
เจี๊ยบ “..ก็เหงาค่ะ..มากด้วย” เราคุยกันไปเรื่อย อย่างสนุกสนานจนผมเองมานั่งคู่กับเจี๊ยบบนเตียงเมื่อไหรไม่รู้ เจี๊ยบโชว์โทรศัพท์มือถือ เธอเพิ่งซื้อมาใหม่ถ่ายรูปได้ เธอบอกว่า “เรามาถ่ายรูปเล่นกันไหม
ค่ะ..จะได้ลองส่งเข้าคอมฯ ดูว่าชัดหรือเปล่า..” “เอาซิครับ” ผมเป็นคนถือ แล้วหันถ่ายตัวเอง เธอเลยเข้ามาใกล้ผมเพื่อถ่ายคู่ ตัวเธอหอมมาก ผมก็เลยลองโอบเธอดูตอนถ่ายเธอก็ไม่ว่า ระหว่างโอบ ผมก็ทำ
เป็นโดนขาอ่อน เธอ เธอก็ไม่ว่าผมได้ใจ ก็เลยลองหอมผมเจี๊ยบก่อน แล้วก็พูดว่า ผมหอมจังเลย เจี๊ยบบอกว่า “มาแอบหอมเค้าอีก” ผมก็บอกเจี๊ยบว่าให้มานั่งคุยใกล้กัน เจี๊ยบบอกว่าแค่นี้ยังไม่ใกล้อีกเหรอ
ผมก็ตบที่ตักแล้วบอกว่าตรงนี้ถึง ใกล้เธอก็เขิน ผมจับขาอ่อนเธอแล้วลูบดู แล้วบอกเธอว่า “นิ่มจัง” เจี๊ยบตีมือผมแล้วตอบว่า “แม่ก็เรียกเจี๊ยบว่าตัวนิ่มเพื่อนๆก็บอกเหมือนกัน” ผมก็พูดขึ้นว่า
“แล้ว นิ่มทุกที่หรือเปล่าล่ะ”หน้าเจี๊ยบแดงขึ้นแต่ไม่ตอบ ผมไม่รอรีบอุ้มเธอขึ้นมา แล้วเดินไปล๊อกประตู ทั้งที่อุ้มเจี๊ยบอยู่ เสร็จแล้วก็มานั่งบนเตียง จับเจี๊ยบนั่งบนตัก เจี๊ยบถามว่า “ล๊อกประตูทำไม
จะ ทำอะไรเหรอค่ะ” ด้วยเสียงอ้อนๆ ผมตอบว่า “จะให้ทำอะไรล่ะครับ ทำให้หมดเลยบอกมาสิ” เธอไม่ตอบแต่ เผยอปากออกแล้วหลับตา ผมรีบจูบที่ปากเธอเบาๆ และค่อยๆ แยงลิ้นเข้าไป เธอก็รับ
เรารัวลิ้นกัน อยู่สักพัก ปากเธอนิ่มมาก ผมดูดแลกลิ้นกับเธออยู่สักพักก็เอามือลูบขึ้นมาที่หน้าอกเธอพร้อมกับเริ่ม เปลี่ยนมาเป็นดูดนมเธอเบาๆ เธอเริ่มคราง “โอว์… พี่ขา” ผมอุ้มเธอนอนลง(เมื่อกี้อยู่บนตักผม)
แล้วล้วงมือลงไปใต้เสื้อของ เจี๊ยบ จับที่บราเธอยิ่งรู้ว่านมเธอมันใหญ่มาก ผมล้วงเข้าไปข้างใต้จับหัวนมเธอสักพักเธอยิ่งครางมากขึ้น “โอว์… เสียวค่ะ” ผมได้ทีรู้ว่าเธอเงี่ยนมากแล้วก็เลย จูบปากเธออีกครั้ง
แต่ มือ ถอดแขนเสื้อเธอลงมาทางศอกหนึ่งข้าง(ไหล่กับตัวเสื้อมันอยู่ห่างกันมาก เป็นเสื้อเปิดไหล่กว้างพอสมควร) พอเห็นนมเธอใต้บราแล้วก็เป็นอย่างที่ผมคิดใหญ่มาก(น่าจะประมาณ34-35 C) ผมจึงจูบ
ลงที่ปากเจี๊ยบอีกครั้งแล้วค่อยๆ เลื่อนลงมาที่หน้าอก เอาลิ้นแยงเข้าไปใต้บรา เจี๊ยบบิดตัวไปมาพร้อมกับจิกผมของผมแน่น ผมจึงลากบราเธอลงข้างนึง นมอันใหญ่โตขาวๆ ของเธอก็เด้งขึ้นมาต่อหน้าผม
ทันที หัวนมสีชมพูปนน้ำตาลนิดๆ ทำให้ผมแทบทนไม่ไหว ผมจึงลากลิ้นผ่าน หัวนมเธอไปมา รอบรอบไม่ให้โดนที่ยอดหัวนม เธอแอ่นอกขึ้น พร้อมกับพูดว่า “โอยพี่ขา อย่าแกล้งเจี๊ยบซิค่ะ ดูดเร็วค่ะ
เสียวจะขาดใจแล้ว” พร้อมกับแอ่นอกใส่ปากผม ผมจึงบีบนมของเจี๊ยบให้หัวนม เต่งขึ้นแล้วจึงอมหัวนมเธอเข้าไป พร้อมกับดูด และรัวลิ้นที่ ปลายหัวนม เธอจิกผมของผมแน่นขึ้นอีก อีกมือผมก็เอื้อมไป
ข้างหลังปลดตะขอเธอออกแล้ว จึงดึงแขนเสื้ออีกข้างลงดึงเสื้อมากองที่เอวแล้วจึงถอดบราตัวโตออก จึงทำให้เห็นอกที่ขาวเนียนและอวบอิ่ม ของเธอผมดูดเลียทั้งสองข้างสลับไปมา พร้อมกับบีบนมทั้งสอง
เต้าของเธอ ตัวเธอนิ้มมากๆ โดยเฉพาะที่นมเธอ ผมเริ่มลูบมือลงไปข้างล่างลูบหีของเจี๊ยบ จากข้างนอกกางเกงอยู่บ้าน ซึ่งมันตัวเจี๊ยบและบางมาก ผมลองลูบตรงที่น่าจะเป็นแตดเธอ แล้วบี้พร้อมกับยังดูด
นมเธออยู่ เธอแอ่นหีรับมือผม ผมจึง เอามือมาลูบตรงท้องน้อยและล้วงเข้าไปในกางเกงตัวน้อย จับหีเธอนอกกางเกงใน แล้วลูบไปตรงรูหีเธอ มันเปียกหมดแล้วครับ ผมจึงบี้เม็ดเธออีก เจี๊ยบก็ร้อง “ซี๊ด… อ๋า..
พี่ขา… โอว์…” ผมจึงรีบถอดกางเกงอยู่บ้านเธอออก ปากยังดูดปากเธอและนมสลับกันไป เธอเริ่มเอามือมาจับของควยผม พร้อมกับล้วงหาทางเข้า ผมก็ไม่ยอมแพ้หลังถอดกางเกงเธอแล้วก็ลูบขึ้นมาที่ขาอ่อน
แล้วสอดนิ้ว เข้าไปที่ ขอบกางเกงใน เข้าไปที่รูหีอับแฉะไปหมดของเจี๊ยบ เจี๊ยบเด้งรับทันที พร้อมกับร่อนกับนิ้วผม ผมจึงสะกิดติ่งของเจี๊ยบจนเจี๊ยบครางขึ้นมาอีกว่า “โอยพี่ขา อย่างแกล้งเจี๊ยบซิค่ะ จะทน
ไม่ไหวแล้วค่ะ แยงแข้าไปในหีซิค่ะ เจี๊ยบชอบค่ะ” แต่ผมไม่ทำสะกิดติ่งต่อสักพักผมก็เอามือออก ถอดกางเกงในเธอหมอยเธอขึ้นพอสมควร และแคมเธอปลิ้นออกมาเจี๊ยบน้อยแต่สียังแดงๆอยู่ หีเธอค่อน
ข้างขาว และเนื้อนูนน่าเย็ดมาก เธอรูดซิบผมได้แล้วก็เอามือ เข้าไปในกางเกงผม จับควยผมพยายามล้วงมันออกมา ผมจึงดึงกางเกงในเธอออกช้าๆ พร้อมกับจูบไปตามท้องน้อย และขาอ่อนอันขาวๆ ของ
เจี๊ยบ ตอนนี้มือเจี๊ยบไม่ถึงกางเกงผมแล้ว ผมจึงจูบวนไปรอบๆ หีของเจี๊ยบแต่ไม่ให้โดนหีเธอ พร้องกับถอดกางเกงนองและในของตัวเองไปด้วย เจี๊ยบจนเจี๊ยบร้องว่า “หีแฉะหมดแล้วพี่ขา เป็นผัวเจี๊ยบ
ซะทีซิค่ะ ร่านจะตายแล้ว อยากโดนพี่เย็ดค่ะ” เสียงเธออ้อนและสั่น ผมจึงเริ่มรากสิ้นไปที่แคมทั้งสอบข้างของเธอ เลียเบาๆ เธอยิ่งร่อนและเด้งรับ เพื่อให้โดนแตดเธอ แต่ผมไม่ยอมให้โดน ยิ่งแกล้งแล้วก็ยิ่ง
เห็นว่าน้ำใสๆของเธอยิ่งไหลออกมามากขึ้น “โอยพี่ขา ดูดแตดเจี๊ยบซิค่ะ โอว์… อย่าเลียอย่างเดียวซิค่ะ” ผมจึงหยุดเลียและดูดแตดเธอทั้งหมดและรัวลิ้นพร้อมกับดูดและดึงเข้าออกเบาๆ “อูว์ พี่ขา เจี๊ยบ
เสียวแตดจังเลยค่ะ โอว์…ๆๆๆ อ๊ะ… เธอจิกผมของผมแน่นสุดๆ ทั้งสองมือ พร้อมกับเกร็งขา เธอคงเสร็จไปทีแล้ว แต่ยังจับหัวผมกดกับหีเธออยู่ แต่เธอก้มตัวลงมาหาควยผม เป็นท่าหกเก้า จับของผมแล้ว
บอกว่า “เจี๊ยบอยากโดนควยใหญ่ๆ แบบนี้มานานแล้ว โดนเย็ดหีคงบานแน่ เมื่อไหร่จะเย็ดเจี๊ยบล่ะค่ะพี่” พร้อมกับรูดขึ้นลงช้าๆ ผมยิ่งดูดแตดเธอแรงขึ้นพร้องกับแยงลิ้นเข้าไปในหีเธอ เข้าออกเธอร้องอีก
“โอ ว์ … อ๋า…โอว….ซี๊ด… พี่ขา เจี๊ยบเสียวหีจังค่ะ” แล้วเธอก็เริ่มอมควยของผมเข้าไป ลีลาเธอเด็ดมาก เธอเริ่มจูบที่หัวควยก่อน แล้วจูบไปรอบควยผม ตอนนี้ผมเลียที่แตดแล้วมองหน้าเธอลอดหว่างขาเธอ
เจี๊ยบ จูบจนถึงโคนแล้วก็ลากลิ้นกลับมาที่หัว เลียรัวที่หัวสักพักก็ถอกควยผมออกมา เลียไปที่รอบๆ หัวบาน ตรงรอยหยักและรัวลิ้นไปตรงรอยแยก ผมเสียวจนกลัวจะแตกซะให้ได้ แล้วเธอก็อมมันเข้าไปทั้ง
หัวรูดขึ้นลงอยู่ เฉพาะส่วนหัว สักพักเธอก็อมลงไปถึงโคน ผมเสียวมากเลยเอื้อมมือไปบีบนมเธอพร้องกับดูดแคมเธอแรงๆ เธอก็รู้ว่าผมเสียวจึงรูดปากขึ้นลง ยาวๆ พร้อมกับรัวลิ้นกับหัวควยผม ผมจะทนไม่
ไหวแล้ว จึงบอกเธอว่า “เจี๊ยบ ผมจะเสร็จแล้ว” และผมก็นั่งที่ขอบเตียง เธอจึงลงไปนั่งคุกเข่าที่พื้นดูดของผมดีๆ เธอบอกว่า “แตกใส่ปากเจี๊ยบเลยนะผัวขา เจี๊ยบชอบกินน้ำผู้ชายมากเลยค่ะ”ผมเห็นหน้า
สวยๆ ของเจี๊ยบชัด มันกำลังดูดของผมพร้อมกับใช้มือรูดโคนขึ้นลง สักพักผมก็บอกเจี๊ยบอีกว่าไม่ไหวแล้ว เจี๊ยบจึงยิ่งรัวลิ้นที่หัวผม และรูดเร็วขึ้นจนผมพ่นน้ำ ใส่ปากเธอเธอดูดมันไว้และอีกมือเธอจับไปที่
ไข่ ผมพร้อมคลึงเบาๆ เธอยังรูดที่โคนอยู่และอ้าปาก น้ำผมที่ยังเหลือพ่นใส่หน้าเจี๊ยบเต็มไปหมด เจี๊ยบรูดน้ำผมใส่หน้าเธอจนหมดแล้วจึงดูดต่อจนควยผมแห้งสะอาด เธออ้าปากให้ผมดูดน้ำในปากเธอและ
ก็กลืนมันลงไป ผมเห็นเล้วเสียวขึ้นมาอีกทั้นที เพราะผมชอบให้ผู้หญิงกินน้ำของผม แต่แฟนผมไม่ยอมกิน เจี๊ยบเอามือป้ายน้ำที่หน้าเธอ ปาดด้วยนิ้วและดูดใส่ปากเหมือนมันเป็นขนมอร่อยมาก ผมเห็นแล้ว
จึงถามเธอ “ชอบน้ำเงี่ยนมาเหรอ” เจี๊ยบตอบว่า “เจี๊ยบชอบมากค่ะ กินแล้วผิวสวยค่ะ” ผมได้ยินแล้วจึงรีบดึงตัวเธอขึ้นมา โยนลงไปบนเตียงเบาๆ แล้วถามเธอว่า “อยากเย็ดนักใช่ไหม อยากกินน้ำเงี่ยนมาก
ใช่ไหม จะเย็ดให้หีบาน เดินขาถ่างน้ำหยดเป็นทางเลย” เธอตอบว่า “ไม่กลัวหรอก เจี๊ยบอยากจะโดนควยใหญ่ๆ แบบนี้กระแทกหีให้แหกมานานแล้ว เร็วสิค่ะผัวเย็ดเจี๊ยบให้หีแหกเลยนะค่ะ” ผมได้ยินแล้ว
ก็ควยแข็งขึ้นมา อีกทันที ผมจึงเอาถุงยางในกระเป่าตังให้เธอใส่ให้ (ปกติแล้วผมจะพกไว้อันนึงตลอด) เธอแกะมันออก แล้วเอาใส่ปาก ผมงงเป็นไก่ตาแตกเลยว่าเธอจะทำอะไรแต่แล้วเธอก็เข้ามาอมควยผม
โดยใส่ถุง ยางเข้าไปโดยใช้ปากเธอไม่ใช้มือเลย เก่งสุดยอดเกิดมาผมเองก็เพิ่งเคยเจอนี่หละเสร็จแล้วเจี๊ยบก็บอกว่า “เย็ดเมียซะทีซิค่ะผัวขา เมียอยากหีแหกจะแย่แล้ว” ผมจับเจี๊ยบถ่างขาออก คุกเข่าเอาควย
จ่อหีเธอแล้วก้มลงไปจูบปากเธอ มือก็บีบนมเธอและบี้หัวนมทั้งสองข้างเจี๊ยบคงอยากมาก เลยเอื้อมมือมาจับควยผมจ่อของเธอ และเด้งใส่ควยผมเองทีเดียวมิดเลยเพราะน้ำเธอมันเต็มร่องไปหมดแล้ว และ
ร่อน เอวเองเลย หีเธอยังฟิตอยู่พอสมควร และบีบรัดตลอดเวลา ปากก็บอกว่า “เย็ดหีเมียแรงๆ ซิค่ะผัวขา กระแทกซิค่ะ ช่วยเจี๊ยบให้หายร่าน ทีซิค่ะ กระเด้าให้หีบานเลยค่ะ” ผมจึงสนองด้วยการกระแทก
เข้าออกแบบยาวๆ เธอร้อง “โอว์ …ซี๋ด… ผัวขา อ๋า….โอว์ อ๋าา…โอ้ย..” พร้อมกับจิกหลังผมแน่น และขบิบหีเร็วขึ้นและเกร็งไปทั้งตัว “โอว์…ๆๆๆ ผัวขาเมียจะแตกแล้วค่ะ” ผมกระแทกแรงเข้าไปแล้วก็บด
กับแตดเธอสักพัก เธอก็กรี๊ดออกมา เธอเสร็จไปอีกทีแล้ว เธอผลักผมให้นอนลงและขึ้นมานั่งสวมตอของผมแล้วขย่มต่อทันทีเธอหันหลังให้ผม ผมจึงเอื้อมมือไปจับนมเธอบีบทั้งสองข้างดูเธอร่อนเอวไปมา
แล้วผมก็แทบ ทนไม่ไหว เธอขย่มขึ้นลงยาวๆ แล้วก็บี้บดแตดเธอกับโคนผมพร้อมร่อนเอวเป็นจังหวะสลับกันไป เจี๊ยบพูดว่า “หีเจี๊ยบเป็นไงบ้างค่ะผัวขา” ผมตอบเจี๊ยบว่า “เย็ดมันดีจังเลย กระแทกแรงๆ
เจี๊ยบ หีจะได้แหกๆ ” เธอตอบว่า “ได้ค่ผัวขา” เธอหมุนตัวกลับมา หันหน้าหาผม เอามือท้าวไปข้างหลัง แอ่นอกขึ้นและ ขย่มสุดแรงเกิด ผมจะแตกอยู่แล้วแต่ก็ยังทนเพราะอยากเสียวกับเธอนานๆ เกิดมาไม่
เคยเย็ด ใครมันเท่าเจี๊ยบมาก่อน สักพักเจี๊ยบก็ก้มลงมาดูดเลียนมให้ผม สักพักผมก็จับหน้าเธอมา ดูดปากกับผม เธอยังร่อนอยู่ตลอดเวลาพร้อมกับขมิบหีตลอด ผมจึงบีบนมเธอและบอกเจี๊ยบว่า “นมใหญ่จัง
นะเจี๊ยบ หีก็เย็ดมัน ฟิตอยู่เลย คงไม่ได้เย็ดบ่อยซิ” เจี๊ยบตอบว่า “ก็ผัวเจี๊ยบไม่ค่อยกลับนี่ค่ะ…เดือนหนึ่งกลับวันสองวันเอง..เจี๊ยบเงี่ยน จะตายอยู่แล้ว อยากโดนควยผัวให้บานอีกค่ะ เย็ดหีเจี๊ยบแรงอีกซิค่ะ”
ผม น่ะไม่รู้จะเย็ดยังไงให้แรงกว่านี้แล้ว แต่ก็พยายาม เธอพูดอีกว่า “นมใหญ่ผัวชอบไหมค่ะ ชอบก็ดูดสิค่ะ เค้นแรงๆ นะค่ะมันจะได้ใหญ่ เสียวจังค่ะ” แล้วก็แอ่นอกให้ดูดอีก ผมดูดและบีบบี้หัวนมเธอ และ
เด้าควย กระแทกกับหีเธอที่อยู่ข้างบนสักพักก็ไม่ถนัดแล้ว เลยจับตัวเธอขึ้น ผมไปยืนที่ขอบเตียง เธอก็รู้งานรีบนอนพาดขอบเตียงหันหลังให้ผมและเอื้อมมือมาแบะหีออกแล้วบอกว่า “กระแทกหีเจี๊ยบนี่ต่อสิ
ค่ะผัว ยังไม่หายร่านเลยค่ะ” ผมรีบเอาควยแยงเข้าไปในหีที่แหกรอไว้แล้ว ทีเดียวมิดแล้วก็รีบขย่มต่อเพราะผมจะแตกแล้ว มือก็บีบนมเธอข้างนึงอย่างแรง อีกข้างบีบที่ก้นอันข้าวและแน่นของเธอ ผมเด้า
เร็วมากขึ้นอีกเพราะจะ เสร็จแล้ว เธอร้อง “โอว์ โอว์.. ซี๊ด.. เสียวหีจังค่ะ อูวว์ หีจะแหกแล้วค่ะ โอ้ย..ๆๆ ซี้ด แตกใส่หน้าเมียนะค่ะผัวขา” ผมจะแตกแล้วเลยรีบชักออกมา เธอรีบหันมาดึงถุงออก และชัก
พร้อมกับอ้าปาก รอ เหมือนในหนังโป๊เลย ผมก็พ่นใส่หน้าเธอในไม่ช้า เธอจับที่ไข่และชักว่าวต่อให้ผมน้ำที่พุ่งเข้าปากเธอบ้างและโดนหน้าบ้าง เธอกลืนมันอีกแล้วพร้องกับเอามือมาปาดน้ำบนหน้าแล้วลูบกับ
หน้าอกเธอ เจี๊ยบบอกว่า “น้ำพี่อร่อยที่สุดเลยค่ะ ไม่เคยกินน้ำใครสะใจเท่านี้มาก่อนเลยผัวขาเยอะดีจัง” ผมอุ้มเธอขึ้นมากอดกันสักพักและชวนเธอไปล้างในห้องน้ำ เราอาบน้ำกันผมฟอกสบู่ให้เจี๊ยบที่นม
ตอนนี้หัวนมมันแดงไปหมดเลย และอีกมือก็ลูบไปฟอกตรงรูหี เจี๊ยบก็ฟอกตัวผมและฟอกรูดอยู่กับควยผมซึ่งมันแข็งอีกแล้ว ผมถามเจี๊ยบเล่นว่าหีเธอเป็นยังไงบ้าง เจี๊ยบบอกว่า “แหกหมดแล้วสิคนบ้า ควย
เบ้อ เร่อ กระแทกเค้าซะ” ผมถามต่อว่า “แล้วหายร่านยัง” เธอบอกว่า “โดนทั้งวันก็มันหีทั้งวันหล่ะ ควยใหญ่ๆ ยาวๆ แบบนี้ มีแต่ยิ่งจะร่าน” แล้วเธอก็เอาแขนโน้มคอผมลงมาดูดปาก เธอเอาลิ้นสอดเข้ามา
ในปากผมรัวลิ้น กันซักพัก เธอก็จูบตามตัวผมลงไปแล้วเธอก็คุกเข่าลงไปดูดของผมอีกครั้ง เธอเลียที่ปลายควยผมโดยใช้ใต้ลิ้น ผมรู้สึกอุ่นๆ แบบแปลกๆ แต่ชอบ แล้วก็เอามือรูดโคนพร้อมกับรูดปากขึ้นลง
ผมอยากขึ้นมาอีกแล้ว แต่ก็ต้องบอกเธอว่า “เจี๊ยบผมมีถุงอันเดียวนะ ใช้ไปแล้วด้วย” เจี๊ยบถอนปากออกมาบอกว่า “ไม่เป็นไรหรอกค่ะ เจี๊ยบยอมให้คราวนี้แตกใส่หีเจี๊ยบเลยนะค่ะผัวขา เจี๊ยบกินยาคุมไม่
เป็นไร ค่ะ” มาถึงขั้นนี้แล้วเป็นไงเป็นกัน จึงยกตัวเธอขึ้นมาดูดปากและยกขาเจี๊ยบขึ้นข้างนึง เอาควยผมยัดเข้าไปมันเข้าไปง่ายๆ เพราะมีน้ำเดิมและสบู่อยู่เ ผมกระเด้าเธอแรงๆ จนเธอร้องควรครางตลอด ”
เย็ดแรงๆค่ะ โอ้ย… ผัวขา โอย.. มันหีดีจังค่ะ” สักพักผมเปลี่ยนไปนั่งที่ชักโครก เธอก็ตามมานั่งคร่อมของผมหันหน้าเข้าหาผม ตอนนี้เธอเป็นฝ่ายขย่ม เราเย็ดกันท่านี้อยู่นานจมเธอเริ่มเกร็ง ผมก็ใกล้จะแล้ว
ผมจึงก้มลงมา ดูดนมขาวอวบทั้ง2 สลับไปมา สักพักเจี๊ยบร้องว่า “โอยผัวขา เสียวหีมากเลยค่ะ กระแทกหีอีกแรงๆค่ะ น้ำจะแตกแล้ว โอ้ย อู้ย” เธอรีบกอดผมและร่อนเอ็วถี่ขึ้น ผมก็รู้ว่าเจี๊ยบจะแตกแล้วจึง
รีบอัดเข้า ไปที่หีเจี๊ยบ แรงเร็วขึ้น “โอยพี่ขา หีแหกแล้วค่ะ โอยๆ” เธอจิกหลังผมแน่น และผมก็ฉีดน้ำเงี่ยนใส่หีเธอ เธอร่อนเอวต่ออีกสักพัก ข้างในขมิบจนน้ำผมหมดเรากอดกันสักพักเธอก็ลุกขึ้น น้ำผมมัน
หยดลงมาจาก ร่องหีเจี๊ยบ เลยครับเห็นแล้วเสียวมาก เจี๊ยบก้มลงมาเลียให้ผมจนสะอาด แล้วเราจึงไปอาบน้ำต่อให้เสร็จ แต่งตัวแล้วมานั่งคุยกัน เธอว่าผมเย็ดเก่งหีเธอแสบไปหมดแล้ว แต่เธอชอบโดนผม
เย็ดมาก ผมถามว่าเธอเสร็จไปกี่ครั้งเธอบอก เกือบสิบครั้งแน่ะ เธอบอกว่าปกติผัวเธอเย็ดบางทีเธอยังไม่เสร็จเขาก็เสร็จแล้วไม่มันเหมือนผม เธอพูดอ้อนผม “พี่อย่าเพิ่งกลับนะค่ะ อยู่เป็นเพื่อนเจี๊ยบก่อน เจี๊ยบ
เหงา มาก..” ผมเองก็ติดใจเธอแล้วซิ “ก็ได้ครับ แต่เย็นๆ ก็ต้องกลับ..เดี๋ยวเมียพี่สงสัย..” เธอยิ้มดีใจ “แค่ทั้งวันก็ดีแล้วค่ะ…งั้นเดี๋ยวเจี๊ยบไปหาอะไรมาให้พี่ทานนะค่ะ….” ใจจริงผมอยากอยู่ทั้งวันทั้งคืนเลย
“ก็ดีครับ…ผมชักหิวแล้ว” เธอจึงลุกขึ้นไปทำอาหารเพื่อมากินกัน ระหว่างนั้นผมก็เดินไปแกล้งจับนมเธอบ้าง..จับตูด…จับหีเธอบ้าง “พี่อย่าเพิ่งซิค่ะ…เดี๋ยวไม่ได้ทานข้าวนะ…” ผมเองก็ไม่สนใจที่เธอพูด
มือ ก็สอดเข้าไปเขี่ยแตดเธอเล่น “โอว์ …ซี๋ด… พี่… อ๋า….โอว์ อ๋าา…พี่บอกว่า….ซี๋ด….อย่าเพิ่ง..” เจี๊ยบหยุดทำอาหารแล้วดันผมมาที่เตียง ผลักผมให้นอนหงายลงที่เตียง เธอถอดกางเกงของผมอย่างรวดเร็ว
แล้วควักเอาควยของผมมาดูด เสียวเลยครับ “นี่…โอว์..นี่…แกล้งเค้าดีนักเหรอ….” ผมคิดว่าถ้าปล่อยให้เจี๊ยบดูดควยผมอย่างนี้ มีหวังน้ำแตกก่อนจะได้ทำอะไรแน่ ผมพลิกตัวจับให้เจี๊ยบนอนหงายลงบ้าง
ผม แก้ผ้าของผมออกและดึงชุดของเจี๊ยบซึ่งเป็นกระโปรงแซ็คออกโดยดึงออกจากแขนลง ข้างล่าง เจี๊ยบไม่ได้ใส่ยกทรง นมคู่ใหญ่ของเจี๊ยบเด้งดึ๋งออกมา หัวนมสองเม็ดชี้ชูชัน แสดงให้เห็นถึงอารมณ์ของ
เธอ ผมดึงกระโปรงลงมาเรื่อยๆผ่านหน้าท้องลาดเนียน หน้าท้องเรียบแบนเนียนลาดลงไปถึงสะโพกผายใหญ่ ..เจี๊ยบไม่ได้ใส่กางเกงในผมดึงกระโปรงของเจี๊ยบลงไป เผยให้เห็นหีอันโหนกนูนของเจี๊ยบ
ปกคลุมไปด้วยเส้นหมอยซึ่งคงได้รับการ ตกแต่งอย่างดี หีใหญ่ของเจี๊ยบซึ่งแผ่ออกมาเต็มหน้าขาของเธอเลยครับ ร่องหีของนกฉ่ำเยิ้มไปด้วยน้ำเงี่ยนเม็ดเสียวชี้ชูชันสั่นระริก เป็นการบ่งบอกอยู่ในตัวแล้วว่า
เจี๊ยบเงี่ยนมากเพียงใด ผมหยุดพินิจพิเคราะห์หีเจี๊ยบ หันไปฟัดนมของเธอก่อน มันเต็มมือเต็มไม้ดีจริง ๆ เจี๊ยบครางไม่หยุดเลย ปากบอกว่า ” เอาเลยพี่.. ซี้ด.. ผัวขา.. เอาให้หนัก ๆ เลย.. ผัวขา” ผมฟัดซะ
เต็มแรงเลยผมเลื่อน ตัวลงไปที่หน้าท้อง แล้วก็มาหยุดที่กลางเนินนูนของเธอ หมอยของเธอขึ้นดำเป็นกระจุก ผมแหวกหมอยของเธอออก พบกับเม็ดแตดน้อยที่สั่นดิกอยู่ ผมประกบปากลงไปดูดเลียเม็ดเสียว
เต็ม ๆ เจี๊ยบสะดุ้งขึ้นมา ” อูยยย.. ดูดหนัก ๆ เลยพี่… อูวว…ซี้ดส์…ดูด แรงๆเลย..อูวว…เสียวหี.โอวว.. เจี๊ยบเสียวหีจังพี่….ซี๊ดส์….อูยย….เสียวหีด้วย..โอวว..” ผมดูดไม่ดูดอย่างเดียว ผมเอานิ้วแยงเข้าไป
ในรูหีอีกต่างหาก ทั้งแยงทั้งคว้าน เจี๊ยบนอนดิ้นบิดส่ายตัว ปากครางซี้ดซ้าดตลอด จนเจี๊ยบพูดว่าจะไม่ไหวแล้ว เธอบอกว่า “เย็ดเลย..พี่… เย็ดหีเจี๊ยบเลย…เอาควยเย็ดหีเจี๊ยบเร็วๆ.. ผัวขา..เอาควยเย็ดหี..
เย็ด เลย” ผมแกล้งทำเป็นไม่ได้ยิน “ซี๊ดส์….อูยย….เสียวหี…ผัวขา…เย็ดหีเจี๊ยบเร็วๆ..ซิค่ะ…อย่า แกล้งเจี๊ยบเลย…” มือเธอไขว่คว้าหาควยผม “อูยย..ซี๊ดส์..เจี๊ยบเงี่ยนควยจังเลย..ผัวขา..เย็ดหีเมียนะค่ะ..ผัว
ขา..” ผมขยับตัวขึ้นจับควยของผมจ่อหีของเจี๊ยบ พอจ่อได้ ผมก็กดพรวดเดียวมิดโคนเลย เจี๊ยบร้องออกมาเสียงดัง ” อูวว…เสียวหี…อูย…ดันเข้ามาเลย…เอาหีเจี๊ยบให้มิด เลย…เอาแรงๆ..โอววว…” ผมไม่
รออะไรอีกแล้วกระดกตูดซอยเลย เจี๊ยบถึงกับร้องออกมาว่า ” เย็ดหีเจี๊ยบแรงๆเลยชาติ.. เย็ดหนักๆ เลยผัวขา… เย็ดหีเมียแรงๆเลย ..อูววว…เสียวหี.. ซี๊ดส์บี้เม็ดเจี๊ยบด้วยพี่…อูยย..เจี๊ยบเงี่ยนจัง..ผัวขาเย็ดหี
เมีย แรง ๆ หนัก ๆ เลย ผัวขา..” ผมเองถึงตอนนี้ มีแรงแค่ไหน ใส่แหลกเลยครับ อูย ไม่นึกว่า เจี๊ยบจะเย็ดมันขนาดนี้ ถ้าไม่บอก ก็คงยังคิดว่า ผ่านงานมาน้อย ก็หีของเจี๊ยบทั้งฟิต ทั้งดูดดีจริง ผมกระเด้า
ควยได้พักหนึ่ง ผมก็ดึงตัวของเจี๊ยบให้ขึ้นมา แล้วผมก็ลงไปนอนหงาย ให้เจี๊ยบอยู่ข้างบน เจี๊ยบขย่มผมพับพับ นมของเจี๊ยบ มันโยกตามแรงขย่มของเธอ ผมยื่นมือข้างหนึ่งไปขยำนมของเจี๊ยบ ส่วนอีกมือ
ผมก็ยื่นไปบี้เม็ด เสียวให้เจี๊ยบด้วย เจี๊ยบครางซี้ดตลอดเวลา บดขยี้หีลงบนควยของผมอย่างรุนแรง ผมเองก็เด้งควยสวน จนเจี๊ยบสุดจะทนไหว เจี๊ยบขย่มผมได้อีกพัก ในที่สุดน้ำเจี๊ยบก็ออกจนได้ เจี๊ยบร้อง
ออกมาสุด เสียง “อูย..พี่..น้ำหีเจี๊ยบจะแตกแล้ว..อูวว..น้ำจะแตกแล้ว..ซี๊ดส์..มันหี จริงๆ…อูยย.. เด้งควยแรงๆพี่…อูววว…เสียวหีจัง..โอวว..” แล้วเจี๊ยบก็ขย่มหีลงมาอีก สามสี่ที แล้วก็ฟุบมาที่ตัวของผม ส่วน
ผมเอง ยังไม่ออก ผมผลักตัวเจี๊ยบให้นอนตะแคง แล้วผมก็นั่งคล่อมขาเจี๊ยบไว้ ผมยกขาของเจี๊ยบอีกข้างขึ้นมา กอดไว้ แล้วก็กระดกตูดกระแทกควยเข้าหีเจี๊ยบต่อ ผมกระแทกไปอีกพักหนึ่ง จนรู้สึกสุดจะทน
แล้วในที่สุดผมเองก็ออกจนได้ แต่ผมไม่ได้ฉีดน้ำของผมเข้าไปในหีเจี๊ยบนะครับ กลัวเจี๊ยบท้อง ผมชักออกมาฉีดน้ำไปที่หน้าของเจี๊ยบ เจี๊ยบเองก็เอามือปาดน้ำผมกินเข้าไปเกือบหมด แล้วจับของผมไปเลีย
รอบๆ หัวถอกและอมดูดเข้าไปจนน้ำว่าวที่ติดอยู่กับควยแห้งหมด ผมทรุดตัวลงไปนอนกอดอยู่กับเจี๊ยบ เจี๊ยบบอกผมว่า ที่ผ่านมาเธอเหงามากเลย ผัวเจี๊ยบไม่ได้เย็ดเธอมา เกือบ 2 เดือน แต่ก็ใช่ว่าก่อนหน้า
นี้จะเย็ด เป็นประจำ เรียกได้ว่า แทบจะนับครั้งได้เลยยิ่งหลังๆมาเจี๊ยบบอกว่าควยผัวเธอปลุกเท่าไรก็ไม่ตื่น เจี๊ยบบอกว่าเธอต้องช่วยตัวเองเกือบทุกคืน ผมถามว่าเธอช่วยตัวเองยังไง เจี๊ยบบอกว่า
เธอใช้ไวเบรเตอร์ เจี๊ยบลุกขึ้นเดินไปที่ตู้เสื้อผ้า ทั้งที่ยังแก้ผ้าอยู่อย่างนั้น แล้วเจี๊ยบก็หยิบเอาไวเบรเตอร์ออกมา มันอันไม่ใหญ่มากและมันก็ไม่ได้แข็งเหมือนของจริง ผมจับมันดู แล้วก็เกิดไอเดียขึ้นมา ผม
ถามเจี๊ยบว่า อยากจะเย็ดแบบมัน ๆ ไหม เจี๊ยบบอกว่า มีอะไรมัน ๆ ก็เอาเลย ผมจับตัวของเจี๊ยบให้นอนหงายลงไป แล้วผมก็ตรงเข้าไปที่หว่างขาของเจี๊ยบ ผมจับเจ้าไวเบรเตอร์ ถูไถไปที่ปากรูหีของเจี๊ยบ
จนมันลื่นไปด้วยน้ำเงี่ยนของเจี๊ยบแล้วผมก็กด พรวดลงไปในหีของเจี๊ยบ เจี๊ยบสะดุ้งขึ้นมา ผมจับไอ้เจ้าของปลอมอันนั้น กระแทกแบบตำน้ำพริก เจี๊ยบนอนตัวสั่นอยู่ เจี๊ยบครางซี้ด บอกว่า “ไหนที่ว่ามัน ๆ ค่ะ
มีแค่นี้หรือ แบบนี้เจอประจำ แล้ว..ซี้ด…อูว..แรงๆเลยกระแทกเข้ามาแรงๆ” ผมบอกว่าของที่มันนั้น มันจากตรงนี้ต่างหาก ผมลุกขึ้น นั่งยอง ๆที่หว่างขา ดันขาของเจี๊ยบขึ้น แล้วจับของผมจ่อที่รูหีของเจี๊ยบ
ผมกดควยลงไปในรูหีของเจี๊ยบ “อูยยย..พี่เย็ดเข้ามาแรงๆ..อูวว..มันหีอะไรอย่างนี้..โอวว..ซี๊ดส์..เขี่ย เม็ดเสียวให้เจี๊ยบด้วย..อูว..” ผมกดควยลงไปจนสุดโคนบดหนอกลงไป ส่ายเอววนไปมา เจี๊ยบเริ่ม
ครางออกมา ซี้ด ๆ ผมคิดว่าจะซอยเอว แต่มันแน่น จนซอยไม่ไหว ผมเลยถอนควยออกมา พอหลุดออกมาได้ เจี๊ยบก็บ่นเหมือนเสียดาย ” อูยย..พี่เอาออกทำไม เจี๊ยบกำลังเสียวหีเลย..เอาควยเย็ดหีเจี๊ยบอีก
เร็วซิ…อูวว.. เจี๊ยบเงี่ยนควยพี่..ผัวขา..เอาควยเย็ดหีเมียเถอะ..อูยย..อย่าทรมานเมีย เลย..ซี๊ดส์..โอยย.. เจี๊ยบคันหี…อูวว…เจี๊ยบอยากถูกควยเย็ด…เร็วๆเอาควยมาเย็ดหีเจี๊ยบ เร็ว…..” ผมบอกว่าอย่าเพิ่งเสียดาย
ไป ผมจับเจ้าไวเบรเตอร์ ถูไถไปที่ปากรูหีของเจี๊ยบจนมันลื่นไปด้วยน้ำเงี่ยนของเจี๊ยบแล้วผมก็กดพรวด ลงไปในหีของเจี๊ยบ จากนันจับเจี๊ยบพลิกให้คว่ำลงไป แล้วกระดกตูดขึ้นมา แล้วผมก็บ้วนน้ำลายลง
ไปที่รูตูดของเจี๊ยบ ผมถามเจี๊ยบว่า อยากโดนเย็ดตูดไหม เจี๊ยบก็ตอบว่า ” เย็ดมาเลย เย็ดหี เย็ดตูดก็ได้..เอาควยมาเย็ดเลย..เย็ด 2 รูเลยก็ได้..อูวว..เงี่ยนจริงๆ ” ผมจับหัวควยของผมถูวนที่ปากรูตูด เจี๊ยบ
ก็ครางขึ้นมาอีก ผมขยับตัวจนได้ที่ ผมกดควยลงไปใหม่ ทีเดียวครึ่งลำเลย ผมกดอีกทีเข้าตูดเจี๊ยบมิดโคนเลย เจี๊ยบ ร้องครางออกมา ” อูวว…ไม่นึกว่าพี่จะเย็ดมันอย่างนี้…รู้งี้ให้เย็ดตั้งนานแล้ว…อู วว…เอา
เลยผัวขา.. เอาเลย..เอาควยเย็ดตูดเมียเลย..อูวว.. เย็ดให้ตูดเจี๊ยบบานเลย.เย็ดแรงๆเลยพี่…โอยย… เสียวจังผัวขา..อูวว..เสียวทั้งหีทั้งตูด..โอววว…เสียวเย็ดแรงๆ….อา ซ์ซซซ..ซี๊ดด..มันหีจัง..” ผมจับเอวของ
เจี๊ยบได้กระชับ ผมก็ดึงเอวนกมาอัดกับควยผม อูย ส่วนเจี๊ยบก็เด้งตูดรับควยของผม ผมเองก็ไม่เคยครับ ตูดของเจี๊ยบ มันดูดมันตอดไปอีกแบบ อีกมือของผมก็ดันของปลออมเข้าออกหีเจี๊ยบ เจี๊ยบก็คราง
ออกมาด้วยความมัน ส่วนผมนั้นก็มันควยเพราะเจี๊ยบขมิบตูดดูดรัดควยผม ยิ่งที่รูหีของเจี๊ยบมีควยปลอมอยู่ด้วย มันก็รู้สึกได้ว่า มันเบียดแข่งกับควยของผม เจี๊ยบนอนคว่ำหน้ากับที่นอน ร้องครางซี้ดซ้าด
ปาก ก็บอกว่า” เอาเลยผัวขา.. เอาเลยพี่…เย็ดเจี๊ยบแรงๆ…โอววว…เสียววว….” ผมเองมีแรงแค่ไหน ก็ใส่ไปเต็ม ๆ จนในที่สุดผมเองก็สุดจะทนต่อไปได้ คราวนี้ผมฉีดน้ำเข้าไปในรูตูดของเจี๊ยบเต็มๆ เจี๊ยบ
เองก็น้ำออกไปไม่รู้ กี่ครั้ง เราสองคนทรุดตัวลงนอน ด้วยความเพลีย แล้วก็หลับไป ผมตื่นมาเกือบบ่าย เห็นเจี๊ยบ ตื่นก่อนผมแล้ว เจี๊ยบ เข้ามาบอกผมว่า ขอบคุณมากที่ช่วยอยู่กับเธอ ทำให้เธอมีความสุขเธอ
แล้วเราก็พากันทาน อาหารกลางวัน เสร็จก็นั้งคุยกันสักพักผมก็ต้องกลับบ้านจึงบอกลาเธอ เธอบอกไว้หาโอกาสเย็ดกันอีก เธอบอกว่าเธอมีความสุขมาก ผมจูบเธออีกครั้งแล้วก็กลับบ้าน
…………………..เช้าวันจันทร์ เช้านี้เป็นเช้าวันสดใสอีกวันหนึ่ง เจี๊ยบมาทำงานแต่เช้าตรู่ ซึ่งผมคิดว่าวันนี้ผมคงมาเช้าที่สุดแล้ว แต่ก็ยังช้ากว่าเจี๊ยบ “สวัสดีครับ…เจี๊ยบ” เจี๊ยบยิ้มหวานตอบ “สวัสดีค่ะ..”
ผมเองคิดอยาก จะวิ่งเข้าไปหอมเจี๊ยบสักฟอดใหญ่ แต่ต้องหักใจเพราะเดี่ยวใครมาเห็นเข้า “เจี๊ยบมาแต่เช้าเลยนะครับวันนี้..” “ค่ะ…เมื่อวานได้ยาดี..เมื่อคืนเลยหลับสนิท…ตื่นแต่เช้าได้” เจี๊ยบ
หัวเราะ เบาๆ ” ผมเองก็แอบดีใจ และยิ้มให้เธอ มองซ้ายแลขวายังไม่เห็นมีใครมา จึงเดินเข้าไปกอดเธอ “..จะทำอะไรค่ะ…” เจี๊ยบตกใจเล็กน้อย “ก็อยากจะกอดเมียรักงัยจ๊ะ..” เจี๊ยบแกล้งหันหน้าหนี
“ใครเป็นเมียพี่ ค่ะ..ขี้ตู่..ผัวเจี๊ยบอยู่ต่างจังหวัดโน้นค่ะ…” ผมจึงจับใบหน้าเจี๊ยบให้หันมาแล้วหอมไปที่แก้มเจี๊ยบฟอดใหญ่ “ก็ใครก็ไม่รู้…เมื่อวานเรียกผัว..ผัว..” เจี๊ยบยิ้มอายๆ แล้วตีเบาที่อกผม